Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khai giảng năm học mới theo hình thức trực tuyến

Sáng ngày 15/12/2021, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Mở đầu lễ khai giảng, thầy giáo Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, công nhân viên cùng toàn thể các bạn sinh viên trong troàn trường đọc diễn văn khai mạc Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 và chào đón hơn 400 tân sinh viên cao đẳng chính quy vừa nhập trường.

Năm học 2020-2021 vừa qua là năm học đánh dấu bước thay đổi mạnh mẽ của một Nhà trường có bề dày truyền thống gần 17 năm xây dựng và trưởng thành. Do tác động của đại dịch Covid-19, nhiều hoạt động của nhà Trường trong năm học 2020-2021, trong đó có kế hoạch dạy và học bị xáo trộn. Tuy nhiên với tinh thần chủ động, sáng tạo và linh hoạt, các thầy giáo,cô giáo, các Bộ môn, các Khoa Phòng trong toàn trường đã nhanh chóng và kịp thời thay đổi từ phương pháp dạy học trực tiếp sang phương pháp dạy học trực tuyến; vừa đảm bảo chất lượng đào tạo, vừa đảm bảo chương trình kế hoạch, vừa thực hiện hiệu quả phòng chống dịch Covid-19.

Nhìn lại năm học đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình, tâm huyết của quý Thầy Cô, cán bộ nhân viên, đặc biệt là ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện để vượt qua khó khăn của các em sinh viên, học viên; Tập thể thầy và trò của Nhà trường đã cùng nhau nỗ lực, vượt qua khó khăn, đã gặt hái được nhiều thành tích được xã hội ghi nhận, từng bước xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, đặc biệt năm học 2020-2021, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam vinh dự được UBND thành phố Đà Nẵng tặng cờ thi đua: “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2020-2021”

 Thầy giáo Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường

                                                            đọc diễn viên khai giảng năm hoc mới

Thay mặt cho tân sinh viên toàn trường, em Phan Thị Kim Tuyến, lớp Điều dưỡng K15 cho biết: “Chúng em tự hào vì mình đã được học dưới ngôi nhà chung Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Một ngôi trường đào tạo nên nguồn nhân lực cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trong nước và quốc tế, một ngôi trường có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại…

Chúng em rất vui khi lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là nơi học tập và rèn luyện của mình. Chúng em tin rằng đây sẽ là nơi giúp chúng em tiếp cận với nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học và các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc tương lai của mình, và đây cũng là nơi mà chúng em trau dồi bản thân để trở thành những người công dân có ích cho đất nước”.

Sinh viên Phan Thị Kim Tuyến lớp K15. DD12.2

Nhằm động viên những nỗ lực cố gắng với những sinh viên có thành tích cao trong học tập một năm qua, theo đề xuất của Phòng Đào tạo, Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 43 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2020 – 2021 và 11 tân sinh viên đạt thành tích cao trong trong kỳ thi THPT vừa qua, đây là sự động viên kịp thời nhằm thúc đẩy phong trào học tập cũng như hoạt động thanh niên trong thời gian tới.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, thầy và trò trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng đã ôn lại những thành tựu, kỷ niệm với gần 17 năm hình thành và phát triển của nhà trường.

 Cô Vũ Thị Dung thay mặt cán bộ – giáo viên phát biểu trong lễ khai giảng

 Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng Cố vấn nhà trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *