Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung Uơng Khai giảng trực tuyến khóa học mới 2021-2023

Mặc dù phải đối mặt với nhiều thử thách do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung Ương đã thực hiện đa dạng hình thức đào tạo, kết hợp giảng dạy trực tiếp và trực tuyến, tận dụng tối đa công nghệ trong công tác dạy và học, vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

 

Toàn cảnh buổi khai giảng trực tuyến

Năm học mới 2021-2023, Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương tuyển sinh gần 110 tân sinh viên, trong năm học này, trường đã mở thêm 2 chương trình đào tạo mới, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường lên con số 23

Chương trình Khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng

Tham dự buổi lễ khai giảng trực tuyến có ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Trưởng phòng đào tạo nghề, Sở LĐTB&XH tỉnh Thái Nguyên.
Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Ánh, Ông Ngô Văn Cường, Ông Trần Thanh Trình Phó Hiệu Trưởng nhà trường.
Đại diện phía Nam có Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Thầy Nguyễn Huy Ngọc Giảng viên Khoa Thẩm mỹ.
Về phía Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương có ông Trần Văn Thẩm – Hiệu trưởng nhà trường, nhà Báo ông Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch HĐQT, phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Văn Thịnh, Bà Dương Hồng Nhung Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, các tân sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ nhà Báo Đinh Thanh Tùng – phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo, đồng thời, ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung Ương.

Nhà Báo Đinh Thanh Tùng – phó Chủ tịch HĐQT, phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung Ương khai giảng khóa học mới 2021-2023

Thời gian tới, ông Đinh Thanh Tùng cam kết “Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương sẽ dành những điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập và mong muốn có một đóng góp nhất định những lợi ích từ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần thiết thực cho việc phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà và các tỉnh thành trên cả nước. Tạo dựng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhà trường, nâng cao số lượng, chất lượng tuyển sinh. Quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên; hạn chế tối đa tình trạng chảy máu chất xám.”Bên cạnh đó, nhà trường đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ sở y tế tại các địa phương mà nhà trường đặt lớp đào tạo nhằm giúp cho các em học viên có thể tiếp cận được các trang thiết bị, mô hình đào tạo thực tế ngay từ năm đầu tiên, các giảng viên chiếm đến 80% là các y bác sỹ đang công tác tại các bệnh viện tuyến TW, những người không chỉ có kinh nghiệm về lý thuyết hàn lâm mà con có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Đồng thời, nhà trường bước đầu triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế với các cơ sở đào tạo, dạy nghề tại Hàn Quốc, Đài Loan, Đức để tăng thêm cơ hội việc làm, tạo hướng đi mới cho sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp; có cơ hội tiếp cận, học hỏi, làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới.” phó Hiệu trưởng nhà trường Đinh Thanh Tùng nhấn mạnh.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường công bố danh sách các thí sinh trúng tuyển và quyết định thành lập lớp đối với 06 mã ngành nhà trường đang đào tạo bao gồm:
Lớp Y sỹ Y học Cổ truyền, Lớp Kỹ thuật Phục hình răng, Lớp Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Lớp Điều dưỡng, Lớp Y sỹ Đa khoa và Lớp Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp với tổng số 110 Tân sinh viên.

Thầy Cao Sỹ Thắng – Phó Trưởng phòng Đào tạo cơ sở Phía Nam đọc các quyết định trúng tuyển và công bố QĐ thành lập lớp
Buổi lễ cũng vinh dự nhận được sự tham dự và chúc mừng từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên nơi nhà trường đặt trụ sở. Thay mặt Sở LĐ-TBXH Tỉnh, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Trưởng phòng đào tạo nghề gửi lời chúc mừng đến HĐQT, BGH nhà trường đã đạt được những kết quả ban đầu ấn tượng giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúc mừng các em Tân sinh viên đã tìm được một ngôi trường để gửi gắm niềm tin và học tập, Ông cũng nhấm mạnh, mong muốn HĐQT, BGH nhà trường tiếp tục đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của sinh viên và xã hội. Sở LĐ-TBXH sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ nhà trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và trên cả nước. 

Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó trưởng phòng đào tạo nghề Sở LĐ-TBXH Tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho hơn 110 Tân sinh viên khóa 2021 – 2023 tham dự buổi Khai giảng trực tuyến, em Nguyễn Thị Yến Thanh tân sinh viên lớp Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp xúc động chia sẻ:

“Tình hình dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian qua khá phức tạp và làm cho chúng ta dễ cảm thấy tiêu cực, bi quan. Trong tình hình chung đó, em vô cùng biết ơn các thầy, các cô đã nỗ lực không ngừng để tổ chức buổi khai giảng ngày hôm nay, cũng như tổ chức hoạt động tuyển sinh cho các chương trình học để những học viên như chúng em có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân trong khoảng thời gian dịch bệnh này. Em cảm thấy mình thật may mắn và tự hào vì biết đến ngôi trường này cũng như được là học viên của trường và em tin rất nhiều bạn học viên cũng có cùng cảm xúc này với em.”

Em Nguyễn Thị Yến Thanh - Tân sinh viên lớp Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp thay mặt Tân sinh viên chia sẻ cam xúc tại buổi Khai giảng trực tuyến
Em Nguyễn Thị Yến Thanh – Tân sinh viên lớp Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp thay mặt Tân sinh viên chia sẻ cam xúc tại buổi Khai giảng trực tuyến

Yến Thanh cũng thay mặt các em Tân sinh viên gửi lời cam ơn đến BGH nhà trường, quý Thầy Cô đã tổ chức một buổi khai giảng trực tuyến ý nghĩa giữa tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng trên khắp cả nước và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt khắc phục mọi khó khan trở ngại, sắp xếp thời gian công việc hợp lý để tham gia học tập đầy đủ, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường, nghiêm túc học tập để đạt kết quả cao cùng nhau đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới mà nhà trường đề ra.

Đại diện HĐQT – BGH, Đại biểu – Khách mời chụp hình lưu niệm

Bế mạc Lễ Khai Giảng Khóa học 2021 – 2023, Nhà báo, Ông Đinh Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu, Thầy Cô trong Ban Cố Vấn, Lãnh đạo Sở LĐ – TBXH tỉnh Thái Nguyên, HĐQT, BGH Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, Tập thể CBNV, Giảng viên, sinh viên Trường Trung cấp Công nghệ Y – Khoa Trung Ương đã cùng đồng hành cùng với nhà trường.
Cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình đã đến tham dự, đưa tin.
Thầy cũng gửi lời chúc riêng đến các bạn Tân Sinh viên có một sức khỏe tốt, một tinh thần mạnh mẽ, ý chí vươn lên, khắc phục mọi trở ngại khó khăn để hoàn thành xuất sắc khóa học và đạt kết quả cao./.

Thực hiện: Phòng tuyển sinh – Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *