Ưu – Nhược điểm của học Phun xăm Thẩm mỹ Online tại nhà!

Việc học phun xăm thẩm mỹ online tại nhà liệu có quả hay không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các ưu nhược điểm khi học phun xăm thẩm mỹ tại nhà nhé.

Ưu nhược điểm của việc học phun xăm thẩm mỹ online tại nhà

Việc học phun hình xăm thẫm mỹ online tại nhà sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm tích cực sau đây:

Tiết kiệm chi phí học tập

Chắc chắn rồi, điều đâu tiên phải kể đến đó chính là chi phí phải bỏ ra cho một khóa học phun xăm online sẽ được tiết kiệm hơn nhiều lần so với việc học trực tiếp tại các đơn vị đào tạo thẩm mỹ. Do đó, một trong các nguyên nhân làm cho nhiều bạn quan tâm đến hình thức học này đến vậy.

Ưu Nhược điểm của học phun xăm thẩm mỹ online tại nhà
Học viên tại Khoa Thẩm Mỹ Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam được đào tạo bài bài từ cơ bản đến nâng cao

Với mức phí học online thường rơi vào khoản từ 1 đến 3 triệu đồng tùy theo chất lượng đơn vị đào tạo khác nhau. Lý do mức phí rẻ đến vậy là bởi không phải mất khoản phí cho cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, chí phí dạy cảu giảng viên, chỗ ăn ở,…

Hơn nữa, hiện nay trên các trang mạng cũng có rất nhiều video dạy học phun xăm thẩm mỹ online không mất phí dành cho các bạn.

Thời gian học tập chủ động và linh hoạt

Như các bạn cũng biết, học phun xăm thẩm mỹ online bản chất là bạn tự giác học ở nhà, không bắt ép giờ giấc nào cả. Việc bạn cần có ở đây là chỉ cần một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối mạng Internet là xong.

Nếu như việc học trực tiếp tại các đơn vị đào phun xăm thẩm mỹ là phải theo học một lịch đã sắp xếp cố định nào đó. Tuy nhiên việc học online lại thoải mái hơn rất nhiều, bạn có thể linh hoạt sắp xếp để làm sao phù hợp với mình nhất là được, không ép buộc học cố định thời gian nào.

Hơn nữa, nếu như bận một công việc gì đó bạn không cần phải lo lắng bị mất kiến thức mà các bài học đã được lưu vào thiết bị của bạn. Do đó, hình thức học này rất phù hợp với các bạn nào có lịch trình làm việc bận trong ngày.

Phù hợp cho học viên ở xa

Đa số các đơn vị đào tạo uy tín hiện nay đều nằm toạ lạc tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, rất khó khăn cho các bạn nào ở các tỉnh lẻ không có đơn vị đào tạo nào. Vì vậy sẽ rất khó khăn trong việc muốn học hỏi các kiến thức chuyên sâu.

Vì vậy, việc học online sẽ giúp bạn xoá tan đi những nỗi lo đó. Bạn có thể học ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển hay tìm chỗ ăn ở nào cả.

Nhược điểm của lớp học phun xăm thẩm mỹ online

Việc học phun xăm thẩm mỹ online tại nhà có kha khá các ưu điểm nhưng cũng phải nói rằng lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp giống như học cao đẳng dược đều cần thực hành rất nhiều mới có thể thành thạo được và còn có các nhược điểm sau:

Chương trình đào tạo thiếu bài bản và khoa học

học online phun xăm thẩm mỹ
Lộ trình đào tạo tại Khoa Thẩm mỹ được thiết kế bài bản, chuyên ngiệp chuẩn Quốc tế.

Khi theo học hình thức online tại nhà, hầu hết các học viên đều có chung suy nghĩ là chi phí rẻ, thậm chí miễn phí.

Khả năng tương tác với giáo viên cực kém

Hầu như video giảng dậy phun xăm online là đã được ghi hình từ trước. Do đó, những thắc mắc muốn hỏi giảng viên của bạn sẽ là không thể.

Nếu muốn trao đổi thì chỉ có cách là gửi tin nhắn hoặc để lại bình luận phí dưới. Điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến nhận thức cũng như việc tiếp nhận, mở mang kiến thức chuyên sâu. Nhất là trong việc học học thực hành. Bạn sẽ không được sự chỉ dẫn tận tay của các giảng viên được

Do đó đối với những người nào kém trong việc tự học thì đây thực sự là một thử thách cực kì lớn.

Tiền nào của đấy, các học viên sẽ không được theo học một lộ trình đào tạo bài bản nào. Điều này làm cho việc sau khi học xong sẽ lúng túng rất nhiều trong việc thực hành vì không được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Hơn nữa, sau này khó có đơn vị nào dạy online mà cấp cho bạn chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ cả.

cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ chuẩn bộ lao động
Học viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Thẩm mỹ chuẩn của Bộ LĐTBXH

Hi vọng rằng qua bài viết vừa rồi phần nào đã giúp các có thêm được những kinh nghiệm bổ ích.

Chúc các bạn thành công!

Khoa Thẩm Mỹ – Trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX
📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai️

Website: https://ydc.edu.vn/tham-my/

Hotline: 0904488955-0836633335

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *