Xét Tuyển Trung Cấp Phục Hình Răng Năm 2022-2023

Răng Hàm Mặt thì các bạn sinh viên sẽ được học những gì?

Bất cứ ai cũng đều mong muốn được sở hữu một hàm răng trắng, đều và đẹp để có nụ cười tự tin, rạng rõ nhưng không phải ai cũng được như vậy. Do đó, nhiều người tìm tới các cơ sở thẩm mỹ Răng Hàm Mặt để thỏa mãn mong muốn này. Cũng bởi thế trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương liên tục tuyển sinh mỗi năm nhằm mục đích đào tạo ra nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng tốt để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường hiện nay.

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp các trường THPT, Trung cấp.

Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Thời gian đào tạo

Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức, buổi tối.

Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Hồ sơ nhập học.

Các bạn thí sinh cần chuẩn bị những hồ sơ và giấy tờ cần thiết sau để làm thủ tục nhập học ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng (Răng Hàm Mặt – Nha khoa) sứ tại trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
Tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2022

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu chung

Ngành Kỹ thuật Phục hình Răng (Răng Hàm Mặt – Nha khoa) của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn được thành lập với mục đích đào tạo ra những cử nhân ngành Kỹ thuật Phục hình Răng sứ không chỉ có tay nghề, chuyên môn giỏi mà còn có phẩm chất đạo đức tốt. Các tân cử nhân sau khi ra trường có đủ vốn kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để công tác trong các đơn vị chăm sóc, thẩm mỹ và phục hình răng sứ.

Có thể chế tác trong labo các loại phục hình Răng Hàm Mặt, quản lý chuyên môn, trang thiết bị của một labo hàm mặt và có thể làm việc theo đội nhóm tốt.

Mục tiêu cụ thể

Về thái độ:

• Phải có tấm lòng y đức, kính nghiệp, yêu nghề.
  • Luôn hết lòng để phục vụ người bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
  • Khiêm tốn, chân thành và tận tụy trong công việc.
  • Cẩn trọng, tỉ mỉ, chính xác trong từng thao tác.
  • Luôn nghiêm túc, nỗ lực làm việc, học hỏi và có tinh thần nghiên cứu khoa học, vươn lên để nâng cao trình độ.

Về kiến thức:

• Nắm rõ về các thao tác giải phẫu phẫu, sinh lý hệ thống nhau.
  • Nắm được các kiến thức cơ sở về khoa học, mỹ thuật và công nghệ hiện đại được ứng dụng trong kỹ thuật phục hình răng.
  • Nắm chắc được các kiến thức về phục hình răng – hàm mặt – chỉnh hình.
  • Hiểu biết về pháp luận khoa học trong thực hành kỹ thuật.
  • Nắm được các kiến thức về pháp luật cùng các chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho con người.

Về kỹ năng:

• Có thể tự tin thực hiện công việc làm labo các loại phục hình trong kỹ thuật phục hình răng như: cố định, tháo lắp từng phần, toàn phần hoặc phục hình khung bộ thường, khung liên kết, sứ, chỉnh hình răng mặt, cấy ghép và phục hình cao cấp khác.
  • Có thể cùng hợp tác với các bác sĩ răng hàm mặt khác để thực hiện nghiên cứu và phục hình.
  • Biết cách quản lý, bảo quản, sử dụng và phát triển trang bị trong một labo.
  • Có thể tự đào tạo hoặc tham gia vào đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Lý do chọn học tại trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương.

Nhiều thí sinh chọn đăng ký xét tuyển vào ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng (Răng Hàm Mặt – Nha khoa) tại trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương bởi:

• Trường có hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn.
  • Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng các bài giảng thú vị, hấp dẫn.
  • Sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn tham gia thực hành để nâng cao kỹ năng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học.
  • Được giới thiệu công việc sau khi ra trường.